Hiểu biết về văn hóa các quốc gia trên thế giới là một kiến thức rất cần thiết đối với sinh viên ngành Du lịch, một trong số đó chính là hiểu biết về quốc kỳ các nước. Không những nhận biết được quốc kỳ các nước, chúng ta cũng nên tìm hiểu thêm về ý nghĩa tượng trưng trên mỗi lá quốc kỳ.

Quốc kỳ là loại cờ được dùng làm biểu trưng cho một quốc gia. Những công trình công cộng và tư nhân như trường học và cơ quan chính phủ thường treo quốc kỳ. Các yếu tố như màu cờ, hình dạng và các ký hiệu được dùng để nêu bật đặc điểm, lịch sử và giá trị của quốc gia. Tôn trọng quốc kỳ cũng là thể hiện sự yêu nước, nhắc nhở chúng ta nguồn gốc và văn hóa của tổ tiên.

Đằng sau mỗi lá quốc kỳ là sự phản ánh lịch sử, đặc điểm của quốc gia. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa quốc kỳ của một số nước. Nhưng trước khi đi vòng quanh thế giới, tìm hiểu Đông Tây cổ kim thì hãy dành chút thời gian để hiểu về quốc kỳ Việt Nam. Có thể bạn đã được nghe nói nhiều về ý nghĩa của Quốc kỳ nước ta nhưng nếu ai đó đột nhiên hỏi bạn thì bạn có thể nói trôi chảy được không?

Việt Nam
Mỹ
Anh
Úc
Nhật
Pháp
Canada
Ý
Mexico
Phần Lan
Na Uy
Đan Mạch
Thụy Điển
Ba Lan
Hungary
Brazil
Nam Phi
Đức
Source: One Europe

Cập nhật: 06/09/2019 ,21:41 | 859 Lượt xem

Keyword: Ý nghĩa cờ các nước, Ý nghĩa Quốc Kỳ Việt Nam, ý nghĩa cờ Mỹ

Naht911

Thích tìm hiểu về mọi thứ trên thế giới và sưu tầm những bài viết hay. Là một coder php "gà mờ" tôi luôn muốn code của mình xanh - sạch - đẹp


Cùng Chuyên Mục

Khoa học & Cuộc sống

Yêu xa khi đi du học có nên không?

ĐÃ LÂU LẮM RỒI. ĐÓ LÀ GIAI ĐOẠN BAN ĐẦU ĐẤT NƯỚC MỞ CỬA, MỘT THẾ HỆ HỌC SINH, SINH VIÊN TÌM KIẾM NHỮNG ...

Khoa học & Cuộc sống

Sổ tay của Marie Curie - Kho báu của nền khoa học

Marie Skłodowska-Curie (7/11/1867 – 4/7/1934) là một nhà vật lý và hóa học người Ba Lan - Pháp, nổi tiếng về những nghiên cứu tiên ...

Khoa học & Cuộc sống

Những Câu Nói Hoa Mỹ Về Ngày Mưa

1. “Tiếng mưa rơi róc rách, như thanh âm của khe suối nhỏ. Thà trời mưa mỗi ngày còn hơn nghĩ đến việc em viện ...